Galax ra mắt RTX 3090 Ti Hall Of Fame với màn hình LCD 4.3 inch, giá chỉ 2850 $

Card đồ họa siêu cao cấp là một phân khúc khá kén người sử dụng, bởi vì mức giá của chúng không dành cho đại bộ phận người dùng. Hôm nay, Galax đã giới thiệu mẫu card đồ họa cao cấp nhất của mình – GeForce RTX 3090 Ti Hall of Fame. Điểm nhấn của sản phẩm này là một thiết kế tương lai, đi kèm với màn hình LCD lên tới 4.3 inch. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm đặc biệt này.

Card đồ họa GeForce RTX 3090 Ti HOF của Galax được thiết kế ngay từ đầu để trở thành một trong những bo mạch nhanh nhất của thế hệ 30 Series, với hiệu suất thuần đáng kinh ngạc ngay và một khả năng ép xung đáng nể. Để làm như vậy, nhà sản xuất đã trang bị cho bo mạch của mình một VRM 24 + 4 pha và hai đầu nối nguồn 12 chân. Về mặt lý thuyết, sự kết hợp này có thể cung cấp tới 1.200W điện cho bo mạch để cung cấp bộ xử lý đồ họa GA102 chất lượng cao gồm 10.752 lõi CUDA với đủ sức mạnh để chạy ở tốc độ xung 1.935 MHz (tăng từ 1.860 MHz do Nvidia đề xuất) chỉ với một cú nhấp chuột  trong tính năng OC.

Ngoài hiệu năng vượt trội và hệ thống làm mát mạnh mẽ, một trong những điểm bán hàng chính của GeForce RTX 3090 Ti HOF của Galax là màn hình 4,3 inch. Nó có độ phân giải 480 x 272 kết nối với giao diện USB và hoạt động với phần mềm HOF mới nhất của Galax để ép xung.

Bo mạch có công suất tiêu thụ đầu vào là 516W, mà Galax tin rằng đây là mức tối đa mà nó có thể làm mát một cách an toàn bằng cách sử dụng hệ thống làm mát ba khe cắm ba quạt với tấm nền bằng nhôm. Theo dõi để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *